เดือนมกราคม
-วันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ ๖ ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
-โครงการเสริมสร้างเยาวชนสู่โลกอาชีพทางคหกรรมศาสตร์
-นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ เผยแพร่แผนงานพิเศษ ทางช่อง 7 สี
-รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๔
-โครงการวันกิจกรรมนักศึกษาเปิดเวทีให้นักศึกษาแสดงออกผลงานตามความสามารถ
เดือนกุมภาพันธ์
-คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร นำวิทยากรร่วม โครงการไทยนี้…รักสงบ
-โครงการติดตามและประเมินผลผู้สำเร็จการศึกษาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา(TQF)
-คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ดูงานบริษัทไทยเทพรสผลิตภัณฑ์อาหาร จัดหาแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ
-สื่อมวลชนให้ความสนใจตะกร้าทำมือของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
-นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ เผยแพร่แผนงานพิเศษ ทางช่อง 7 สี
เดือนมีนาคม
-โครงการค่ายสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมไทย กระตุ้นเยาวชนสำนึกรักษ์และหวงแหนในศิลปวัฒนธรรมไทย
-โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพในชุมชน
-รับพระราชทานโล่รางวัลชนะเลิศการประกวดกระทงลอย
-โครงการค่ายภาษาอังกฤษเพื่องานวัฒนธรรมไทย ด้านคหกรรมศาสตร์
-จัดอบรมอาหารไทยและการจัดดอกไม้แก่เสมียนผู้ช่วยทูตทหารอากาศก่อนไปประจำการต่างประเทศ
-คณะผู้บริหารบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน)เยี่ยมชมคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
เดือนเมษายน
-โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรเพื่อใช้ประโยชน์จากพันธุกรรมพืช
-โครงการตามรอยอารยธรรมอาหารไทยเพื่อการอนุรักษ์
-สถานีโทรทัศน์ Thai PBS ถ่ายทำการทำแป้งจากเม็ดบัว ออกอากาศในรายการ กิน อยู่คือ
-สาธิตอาหารและขนมไทยในงานวันอนุรักษ์มรดกไทย ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
-รับเสด็จพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ
-รับเสด็จสมเด็จพระบรม โอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร พร้อมด้วย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์พระวรชายา