|
Development of Food Products from Khao Hom Nil (Black Fragrant Rice)
Development of Handmade Paper Production from Sugarcane Pulp for Handicraft and Packaging
Development of Thai Dessert Products for Export Industry
Development of Thai Style Handmade Paper from Sugar Cane Leaves for Handicraft and Packagetry
Food Product Development from Black Jasmine Rice for Food Industry
การพัฒนากระดาษจากใบอ้อยด้วยมือแบบไทยเพื่องานหัตถกรรมและบรรจุภัณฑ์
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระดาษจากแกนสับปะรด
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงสำเร็จรูปเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากข้าวหอมนิลเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์จากสิ่งประดิษฐ์เครื่องแยกเส้นใยละเอียดจากเส้นใยกล้วยสู่ชุมชนในเขตจังหวัดนครสวรรค์
การศึกษาการผลิตน้ำส้มสายชูจากน้ำคั้นเปลือกสับปะรด
โครงการพัฒนาและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากกระดาษสา
โครงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์กล้วยไม้เชิงอนุรักษ์และเรือโบราญจากกระดาษสา
ยุทธศาสตร์การสร้างผู้ประกอบอาหารไทยในประเทศญี่ปุ่น
คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
คุณลักษณะของบัณทิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุติระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คุณลักษณะของบัณทิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุติระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
คุณลักษณะของบัณทิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุติระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาการ
การประยุกต์ใช้ข้าวกล้องงอกในผลิตภัณฑ์ขนมหวาน
การพัฒนาสูตรการผลิตเครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมใยอาหารแบบพาสเจอร์ไรส์
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย
การพัฒนาสูตรการผลิตเครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมใยอาหารแบบพาสเจอร์ไรส์
การศึกษาผลการจัดกิจกรรมในวิชาหลักการทางศิลปะที่มีต่อการรับรู้เชิงสุนทรีย์ของนักศึกษาในคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร. พระนคร
การศึกษารูปแบบการใช้ชีวิตของนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย
เจตคติต่อการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมเสื้อผ้าของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
|