กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์…ได้รับคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2564

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นายกริตย์ธชา รักคง นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้รับคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่น จากคณะกรรมการการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 เมื่อ 9 มกราคม 2564