คหกรรมศาสตร์…จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก่นักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษาปีที่ 4 จำนวน 413 คน เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการประกอบอาชีพในอนาคตและความต้องการของตลาดแรงงาน
กิจกรรมประกอบด้วย การฟังบรรยาย เรื่อง “หลักในการเตรียมตัวออกปฏิบัติงานในสังคมและการแต่งกายเพื่อไปสมัครงานและบุคลิกภาพ” โดยอาจาร์นิชนันท์ คงศรี อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ การบรรยาย เรื่อง“การเขียน RESUME” พร้อมเทคนิคการสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน โดยคุณภูวดล ไชยสมบูรณ์ จากบริษัท Jobtopgun และการบรรยาย เรื่อง “การแนะนำและการประชาสัมพันธ์ E-SERVICE และการคืนเงินกองทุนกู้เพื่อการศึกษา โดยกองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร เมื่อ 4 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์