กิจกรรมข่าวประกาศ

การประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อเลื่อนเงินเดือน/ค่าตอบแทน และค่าจ้าง ณ 1 เมษายน 2564

การประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อเลื่อนเงินเดือน/ค่าตอบแทน และค่าจ้าง ณ วันที่ 1 เมษายน 2564

ผู้บริหาร
  1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการ (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งผู้บริหาร
  2. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการ (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
  3. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการ (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะทางการบริหารตำแหน่งประเภทผู้บริหาร
  4. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการ (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะหลักตำแหน่งผู้บริหาร
  5. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบที่ 3) ผู้บริหาร
สายวิชาการ
  1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการ (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
  3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบที่ 3)
สายสนับสนุน
  1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการ (องค์ประกอบที่ 1) สายสนับสนุน
  2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการ (องค์ประกอบที่ 2) สายสนับสนุน

พนักงานมหาวิทยาลัย

ผู้บริหาร
  1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งผู้บริหาร
  2. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
  3. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะทางการบริหาร
  4. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะหลัก_ผู้บริหาร
  5. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน (แบบที่ 3)
 สายวิชาการ
  1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
  2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2)
  3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน (แบบที่ 3)
สายสนับสนุน
  1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) สายสนับสนุน

พนักงานราชการ

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1) สายสนับสนุน
  2. แบบข้อตกลงประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (องค์ประกอบที่ 2)
ลูกจ้างประจำ

-แบบประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของลูกจ้างประจำ