คหกรรมศาสตร์…ร่วมพิธีกฐินพระราชทาน 63 ณ วัดนรนาถสุนทริการาม

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เพื่อไปถวาย ณ วัดนรนาถสุนทริการาม โดยศ.ดร.สุรพงษ์ โสธนะเสถียร นายกสภามหาวิทยาลัย ประธานในพิธีผู้อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน รวมยอดเงินทำนุบำรุงศาสนาจำนวน 429,655.83 บาท (สี่แสนสองหมื่นเก้าพันหกร้อยห้าสิบห้าบาทแปดสิบสามสตางค์ )

ในการนี้ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหารคณาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าร่วมพิธี เมื่อ 17 ตุลาคม  2563 ณ พระอุโบสถวัดนรนาถสุนทริการาม