กิจกรรมข่าวประกาศ

การประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อเลื่อนเงินเดือน/ค่าตอบแทน และค่าจ้าง ณ 1 เมษายน 2563

ผู้บริหาร

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งผู้บริหาร
  2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะทางการบริหาร
  1. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะหลัก
  2. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบที่ 3)

สายวิชาการ

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
  3. แบบรายงานการปฏิบัติงานตามภาระงาน (ทคศ.งบ. – 01)
  4. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ตำแหน่งวิชาการ (แบบที่ 3)

สายสนับสนุน

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1) สายสนับสนุน
  2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 2) สายสนับสนุน
  3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบที่ 3)

พนักงานมหาวิทยาลัย

ผู้บริหาร

1. แบบข้อตกลงประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งประเภทผู้บริหาร
  2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติงานพนักงานมหาวิทยาลัยสมรรถนะหลัก (องค์ประกอบที่ 2) สำหรับตำแหน่งประเภทผู้บริหาร
  3. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติงานพนักงานมหาวิทยาลัยสมรรถนะทางการบริหาร (องค์ประกอบที่ 2)
  4. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน (แบบที่ 3) ผู้บริหาร

สายวิชาการ

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
  2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2)
  4. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน ตำแหน่งวิชาการ (แบบที่ 3)

สายสนับสนุน

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) สายสนับสนุน
  2. แบบข้อตกลงประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2)
  3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน (แบบที่ 3)

พนักงานราชการ

2. แบบข้อตกลงประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (องค์ประกอบที่ 2)

ลูกจ้างประจำ

1 แบบประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของลูกจ้างประจำ