กิจกรรม

พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบอาหารมืออาชีพ

คหกรรมฯ ร่วมมือ รพ.บางปะกอกจัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบอาหารมืออาชีพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดวิทยากรฝึกอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบอาหารมืออาชีพแก่ นักโภชนาการ พ่อครัวแม่ครัว นักกำหนดอาหาร และผู้จัดการแผนกโภชนาการของโรงพยาบาลบางปะกอกและในเครือ เพื่อให้สามารถประกอบอาหารได้ถูกต้องตามหลักโภชนาการ และมีศิลปะในการจัดตกแต่งที่สวยงาม ในวันเสาร์-อาทิตย์ เดือนพฤศจิกายนถึงมกราคม 2563 ในการฝึกอบรมประจำเดือน พฤศจิกายน 2562 วิทยากร ประกอบด้วย ผศ.นันทวัน ชมโฉม ผศ.สุพรรณิการ์ โกสุม ผศ.เชาวลิต อุปฐาก อ.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ผศ.เจตนิพัทธ์ บุญยสวัสดิ์ ว่าที่ร้อยตรีจักราวุธ ภู่เสม ผศ.อภิญญา มานะโรจน์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม อ.ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย อ.ฉัตรยา งามเลิศ อ.สุดจิตร วรรณโชติ อ.ศิวกร ตลับนาค เป็นวิทยากร วันเสาร์และอาทิตย์เดือนพฤศจิกายน 2562 ณ โรงพยาบาลบางปะกอก 1,3,8,9,รังสิต 2,ปิยะเวทและตรัยญา