กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์…แข่งขันปรุงอาหาร  J-Lek The Star Chef Challenge 2019

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าร่วมแข่งขันการทำอาหาร โครงการ J-Lek The Star Chef Challenge 2019 เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศ เป็นตัวแทนคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ต่อไป  จัดโดย บริษัท เค.อาร์.เอส. สไปร์ซี่ ฟู้ดส์ จำกัด (K.R.S. SPICY FOOD CO.,LTD) วันที่ 28 สิงหาคม 2562 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ม.ราชมงคลพระนคร