กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

รองชนะเลิศอันดับ 1 บายศรี 3 ชั้น (ระดับอุดมศึกษา)

คหกรรมศาสตร์ …รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดวิจิตรตระการกรองร้อยบายศรี 3 ชั้น (ระดับอุดมศึกษา)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับนายจารุทัศน์  ศิลาสุวรรณ นายเกียรติศักดิ์ คงเอียง นายกฤษณพล น้อยเผ่า นายปฏิภาณ ชินคำ และนางสาวกรรธิมา มณีวรรณ นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดวิจิตรตระการกรองร้อยบายศรี 3 ชั้น (ระดับอุดมศึกษา) ในโครงการ“เย็บร้อย ค่อยจีบ ประดิษฐ์ใบตอง ระดับชาติ ครั้งที่ 10” เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 วันที่ 19 สิงหาคม 2562 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต