การเลื่อนเงินเดือน ค่าจ้าง ค่าตอบแทน (1 เมษายน 2562)

♦ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

ประกาศและหลักเกณฑ์ ฯ

1. คำแนะนำในการดำเนินการเพื่อเสนอขอเลื่อนเงินเดือนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 1 (1 เมษายน 2562)
    2. เรื่อง การกำหนดสมรรถนะทางการบริหาร สำหรับตำแหน่งประเภทผู้บริหาร มทร.พระนคร
    3. เรื่อง การกำหนดสมรรถนะที่จำเป็นสำหรับข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานมหาวิทยาลัย มทร.พระนคร
    4. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง เกณฑ์ภาระงานขั้นต่ำของคณาจารย์ประจำ พ.ศ. 2559
    5. ประกาศคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคำนวณภาระงานขั้นต่ำของคณาจารย์ พ.ศ. 2560
    6. หลักเกณฑ์และข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ)
    7. หลักเกณฑ์และข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน)

ผู้บริหาร

สายวิชาการ

♦พนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศและหลักเกณฑ์ ฯ

1. คำแนะนำในการดำเนินการเพื่อเสนอขอเลื่อนค่าตอบแทนพนักงานมหาวิทยาลัย

ผู้บริหาร

สายวิชาการ

♦พนักงานราชการ

ประกาศและหลักเกณฑ์ ฯ

1. คำแนะนำในการประเมินเพื่อใช้เป็นข้อมูลพิจารณาเสนอขอเลื่อนค่าตอบแทนพนักงานราชการ