Goodbye Senior 61

Goodbye Senior คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดงาน “Goodbye Senior ” เพื่อเลี้ยงฉลองให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 ใน Concept The Movie “ภาพยนตร์เรื่องโปรด” ภายในงานมีกิจกรรมมุฑิตาจิต ประกวดขวัญใจซีเนียร์ จับฉลาก และการแสดงของสโมสรนักศึกษา เพื่อสร้างความประทับใจและความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์และคณาจารย์ โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษา และคณาจารย์ให้เกียรติร่วมงาน เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ RAINBOW HALL ชั้น 17 โรงแรมใบหยกสกาย