สัมมนาวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี 2561

คณาจารย์ นักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ม.ราชมงคลพระนคร ร่วมสัมมนาวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 21 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “ผู้สูงอายุ 4.0” จัดโดย มหาวิทยาเกษตรศาสตร์ และสมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดและเผยแพร่ข้อมูลจากภาครัฐและภาคเอกชนที่ส่งเสริมการเป็นผู้สูงอายุประเทศไทย 4.0 เพื่อพัมฒนาความเข็มแข็งของเครื่อข่ายความร่วงมือ และการประชาสัมพันธ์ข้อมูลทางด้านคหกรรมศาสตร์ ต่อสาธารณะชน

ในการนี้ นางสาวลินดา วัฒยเจริญสุข นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้รับคัดเลือกจากสมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นนักศึกษาวิชาคหกรรมศาสตร์ที่เรียนดีมีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เข้ารับรางวัลทุนพระราชทาน “คหวัฒนา” เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2561 ณ Ballroom AB โรงแรมมารวย  กรุงเทพฯ