คหกรรมฯ โชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย ต้อนรับนายกรัฐมนตรี มาเลเชียและภริยา

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้การต้อนรับตุน ดร.มหาธีย์ บิน โมฮัมหมัด (Tun Dr.Mahathir bin Mohamad) นายกรัฐมนตรี มาเลเซียพร้อมภริยา ในโอกาสเดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล

ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในการดำเนินการสาธิตผลงานศิลปวัฒนธรรมไทยด้านงานฝีมือและขนมไทย โดยมีคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาร่วมจัดแสดงการร้อยมาลัยดอกไม้สด การแกะสลักผักและผลไม้ การทำขนมเสน่ห์จันทร์ ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เมื่อ 24 ตุลาคม 2561 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล