คหรรมศาสตร์ …ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) CPF

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย นางสาวรติมาการณ์ ห้วยหงษ์ทอง ผู้ช่วยคณบดี และดร.สุชีรา ผ่องใส หัวหน้างานเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ให้การต้อนรับคุณสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข  ประธานคณะผู้บริหารธุรกิจอาหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ คุณสว่าง สุขศรี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านบริหารทรัพยากรบุคคล คุณโกวิท สมนิยมไชย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และร่วมปรึกษาหารือในการจัดหานักศึกษาออกฝึกสหกิจศึกษา พร้อมรับสมัครนักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการที่สำเร็จการศึกษา เข้าทำงานที่  บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เมื่อ 25 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์