คหกรรมศาสตร์…ร่วมแข่งขันการปรุงอาหาร J-Lek

ผศ.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับทีมงาน Mine !dca ผู้จัดการแข่งขัน โครงการ J-Lek The Star Chef Challenge 2018 การเฟ้นหาเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ม.ราชมงคลพระนคร โดยมีนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมแข่งขันการทำอาหาร ในโครงการ J-Lek The Star Chef Challenge 2018 (แข่งรอบคัดเลือก)     จัดโดย บริษัท เค.อาร์.เอส. สไปร์ซี่ ฟู้ดส์ จำกัด (K.R.S. SPICY FOOD CO.,LTD) เพื่อเฟ้นหาเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง เป็นตัวแทนสถาบัน ไปแข่งในรอบชิงชนะเลิศ

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และอาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาอหารและโภชนาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในรอบคัดเลือกนี้ด้วย