นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คว้า 2 รางวัลในงานMakro HoReCa challenge 2018

นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คว้า 2 รางวัลในงานMakro HoReCa challenge 2018

นายกานต์ เสริฐวาสนา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร คว้า 2 รางวัลในการแข่งขันทำอาหาร รายการแข่ง ปรุงอาหารไทยสตรีทฟู้ด เมนูสร้างสรรค์ (ประเภทบุคคล) ในงาน Makro HoReCa challenge 2018 (มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 13 ) นำเสนอใน เมนูผัดกะเพราบอลเมื่อวันที่ 22 -25 มีนาคม 2561 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยได้รับเหรียญทองแดง ด้วยคะแนน 74.66 และมีคะแนนติดอันดับ 5 (จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 18 คน) ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท

ที่มา: อ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร