กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดกระเช้าสร้างสรรค์ “กิน อยู่ อย่างไทย ก้าวไกลไปกับ Thailand 4.0” จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงธัญบุรี

นางสาวศิริรัตน์ อินทิเสรีกุล และนายวีรยุทธ กาจหาญ นักศึกษาสาขาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงพระนคร รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดกระเช้าสร้างสรรค์ จากผลิตภัณฑ์คหกรรมศาสตร์ ภายใต้โครงการเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์กับวัฒนธรรมไทย “กิน อยู่ อย่างไทย ก้าวไกลไปกับ Thailand 4.0” จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงธัญบุรี เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงธัญบุรี โดยมีอาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ ผู้ควบคุม