ข่าวประกาศ

ม.ราชมงคลพระนคร ร่วมพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และผู้บริหารคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560