มทร.พระนคร ส่งมอบดอกไม้จันทน์ภักดีภูมินทร์แก่วัดเทวราชกุญชรฯ เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร มหาวิทยาลัย คณาจารย์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มอบดอกไม้จันทน์ภักดีภูมินทร์ จำนวน 9,999 ดอก เพื่อใช้ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในการนี้ พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร รองเจ้าคณะภาค 14 เป็นผู้รับมอบ เมื่อ 19 ตุลาคม 2560 ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร ดอกไม้จันทน์ภักดีภูมินทร์ดังกล่าว เกิดขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจของผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกันประดิษฐ์โดยมีอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล เป็นผู้จัดทำต้นแบบดอกไม้จันทน์ภักดีภูมินทร์ ดังกล่าว