ปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่นที่ 10

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิตรุ่นที่ 10 จำนวน 29 คน เพื่อแนะแนวการศึกษาและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรอาจารย์ ที่ปรึกษาหลักสูตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะกรรมการบริหารหลักสูตรร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมดังกล่าว เมื่อ 30 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร