คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมแสดงผลงานวิจัย 10 เรื่อง ใน“งานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2558”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร นำผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ จำนวน 10 ผลงาน ได้แก่

1. สบู่เหลวผสมเยื่อเปลือกกล้วย

2. การพัฒนาเส้นด้ายจากซังข้าวสู่เชิงพาณิชย์

3. การพัฒนาวัสดุตกแต่งเครื่องจักรสานจากเส้นใยธรรมชาติ

4. การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์มาลัยผ้า

5. การพัฒนาผลิตภัณฑ์พานพุ่มจากโสนหางไก่ด้วยเทคนิคเปเปอร์มาเช่

6. การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึ’จากแป้งเปลือกทุเรียน

7. ซอสพริกจากเปลือกแตงโม

8. การพัฒนากรรมวิธีการผลิตขนมจ่ามงกุฎแบบรวดเร็ว

9. เปลือกแตงโมแช่อิ่มในฟรุตเค้ก

10.การเสริมโปรตีนจากไข่ขาวผงในขนมบุหงาปูดะ

เพื่อเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้ สู่สังคมให้ใช้เป็นแนวทางในการสร้างประโยชน์ต่อไปเมื่อวันที่ 2-5 กมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (ฮอลล์ 9) เมืองทองธานีจังหวัดนนบุรี

1504984_763044753771561_7210351877728293018_n 10672183_763044347104935_7025491976035546284_n 10532364_763044487104921_7490352122498081684_n 10471554_763044130438290_5106630149839242819_n 10464078_763044373771599_5446294522171021872_n 10410771_763044117104958_4254007350510524643_n 10404318_763044533771583_2612689495182849006_n 10157189_763044607104909_772789165620452039_n (1) 1978660_763043830438320_6790858193633150845_n 10957889_763044267104943_2807298307071975177_n 10957889_763044003771636_1220687068972446109_n 10945019_763044100438293_1721294564620579833_n 10898170_763044637104906_7832537825554621865_n 10689464_763044667104903_3044078446577452524_n S__38264836 S__38256703 S__38256693 10968465_763044090438294_1695968709599756867_n 10959342_763044140438289_5126658698821495986_n