กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ชนะเลิศ การประกวดกระทง ประเภทสวยงาม

นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดกระทง ประเภทสวยงาม ในเทศกาลสืบสานประเพณีลอยกระทง เขตดุสิต เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 ณ วัดราชาธิวาสวิหาร จัดโดยสำนักงานเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยมีอาจารย์สุกัญญา จันทกุล หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ และอาจารย์กิตติ ยอดอ่อน เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม