กระทงจากหัวปลี ในรายการตลาดสดสนามเป้า

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร สาธิตการทำกระทงจากหัวปลี และ พืชผักต่างๆ ในรายการตลาดสดสนามเป้า ทางสถานีวิทยุกองทัพบอกช่อง 5 เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2557  ณ สตูดิโอ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งจะมีกำหนดออกอากาศ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 สาธิตโดยอาจารย์ปิยะธิดา สีะหวัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  อาจารย์สุกัญญา จันทกุล หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ และนักศึกษา สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์