ผศ.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ปฏิบัติธรรมและเผยแพร่พระพุทธศาสนาเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ประจำปีการศึกษา 2557 โดยได้รับเกียรติจาก พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร และ พันตรีสุธี สุขสากล เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ และความสนุกสนาน แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1  เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2557 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาตร์ มทร.พระนคร จัดโดยฝ่ายกิจการนักศึกษา