ปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาโท 57

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตร คหกรรมศาสตรมหาบัณฑิตรุ่นที่ 8 จำนวน 22 คน เพื่อแนะแนวการศึกษาและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิดและมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร เข้าร่วมพิธีพร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรอาจารย์ ที่ปรึกษาหลักสูตร และคณะกรรมการบริหารหลักสูตรร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร