ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทยระดับ 1

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน  กระทรวงแรงงาน   เปิดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ  สาขาผู้ประกอบการอาหารไทยระดับ 1   ได้รับความสนใจจากนักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ และสาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และ บุคคลภายนอกเข้ารับการทดสอบ จำนวนมาก เมื่อวันที่ 4-5 มีนาคม 2556  ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

 

2 thoughts on “ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทยระดับ 1

  1. ฐิติวัสส์ รุ่งแสงทอง

    ยำถั่วพู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น