ข้อมูลผลงานวิจัย (เงินแผ่นดิน)

  • Development of Food Products from Khao Hom Nil (Black Fragrant Rice)
  • Development of Handmade Paper Production from Sugarcane Pulp for Handicraft and Packaging
  • Development of Thai Dessert Products for Export Industry
  • Development of Thai Style Handmade Paper from Sugar Cane Leaves for Handicraft and Packagetry
  • Food Product Development from Black Jasmine Rice for Food Industry
  • การพัฒนากระดาษจากใบอ้อยด้วยมือแบบไทยเพื่องานหัตถกรรมและบรรจุภัณฑ์
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระดาษจากแกนสับปะรด
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงสำเร็จรูปเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากข้าวหอมนิลเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
  • การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์จากสิ่งประดิษฐ์เครื่องแยกเส้นใยละเอียดจากเส้นใยกล้วยสู่ชุมชนในเขตจังหวัดนครสวรรค์
  • การศึกษาการผลิตน้ำส้มสายชูจากน้ำคั้นเปลือกสับปะรด
  • โครงการพัฒนาและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากกระดาษสา
  • โครงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์กล้วยไม้เชิงอนุรักษ์และเรือโบราญจากกระดาษสา
  • ยุทธศาสตร์การสร้างผู้ประกอบอาหารไทยในประเทศญี่ปุ่น
  • คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
  • คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
  • คุณลักษณะของบัณทิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุติระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
  • คุณลักษณะของบัณทิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุติระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
  • คุณลักษณะของบัณทิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุติระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาการ
  • การประยุกต์ใช้ข้าวกล้องงอกในผลิตภัณฑ์ขนมหวาน
  • การพัฒนาสูตรการผลิตเครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมใยอาหารแบบพาสเจอร์ไรส์
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย
  • การพัฒนาสูตรการผลิตเครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมใยอาหารแบบพาสเจอร์ไรส์
  • การศึกษาผลการจัดกิจกรรมในวิชาหลักการทางศิลปะที่มีต่อการรับรู้เชิงสุนทรีย์ของนักศึกษาในคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร. พระนคร
  • การศึกษารูปแบบการใช้ชีวิตของนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
  • ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย
  • เจตคติต่อการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมเสื้อผ้าของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
  •  

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น