เดือนมกราคม
2. สาธิตการทำอาหารไทยและจัดเลี้ยงอาหารในงาน “งานฉลอง 101 ปี ละครวังสวนกุหลาบ”
3. โครงการการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ
4. พิธีครอบครูช่างหัตถศิลป์คหกรรมไทยครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2555
5. โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการด้านเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
6.คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ 5 ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์85 พรรษา มหาราชา
7.พิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ ต้อนรับปีใหม่ 2556
เดือนกุมภาพันธ์
1.อบรมการทำอาหารไทยและงานประดิษฐ์ดอกไม้สดแก่คู่สมรสคณะทูตานุทูตและคณะกงสุลต่างประเทศ
2.คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รับ 10 รางวัล ในงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 8 ปี มทร.พระนคร
4.โครงการปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
5.โครงการปลูกจิตสำนึกของนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2555
6.โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555
8. จัดแสดงงานศิลปวัฒนธรรมไทยในงานการประชุมวิชาการรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลประจำปี 2556
9.กิจกรรมเดินการกุศล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2556
เดือน มีนาคม
1.พิธีลงนามความร่วมมือทางการศึกษากับ บริษัท แมคไทย จำกัด
3.งาน Goodbye Senior’55 (White Angle & Black Devil)
4.จัดแสดง การแกะสลักผักผลไม้ และร้อยมาลัย ในงาน Apace Executive Committee ครั้งที่ 62
5.คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมแสดงผลงานวิจัย 12 เรื่องใน“งานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2556”
6. เปิดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติสาขาผู้ประกอบการอาหารไทยระดับ 1 ประจำปี 2556
7.โครงการอนุรักษ์ศาสตร์และศิลป์และงานดอกไม้ กระตุ้นเยาวชนอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย
8.โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจ
เดือนเมษายน
2.งานสถาปนาโชติเวช ประจำปี 2556
3.โครงการพัฒนาความเป็นเลิศทางวิชาชีพร่วมกับสมาคมวิชาชีพ
4.โครงการพัฒนาทักษะการสร้างสรรค์ แบบตัดและการตัดเย็บ
5.โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
7.โครงการค่ายภาษาอังกฤษเพื่องานวัฒนธรรมไทยด้านคหกรรมศาสตร์